GIẢM GIÁ THỊT MÁT CỰC SỐC – MEATDELI CHUNG TAY HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN VÀ ĐẨY LÙI COVID 19

MEATDeli hỗ trợ người tiêu dùng với giá sốc, chỉ từ 7.300 đồng/1 lạng xương cục (miền Bắc), 8.600 đồng/100gr xương heo (miền Nam)

Đi chợ mùa Covid luôn là một trong những chủ đề lo ngại nhất của chị em nội trợ lúc bấy giờ. Mối nguy hiểm cận dịch bệnh lây lan ngầm trong cộng đồng, hàng tá những quy tắc an toàn cần tuân thủ, và giá nhiều thực phẩm bị đẩy lên mức đỉnh điểm là những lý do khiến cả việc mua sắm chuẩn bị cho bữa ăn hàng ngày đau đầu hơn nhiều lần. Hiểu được tâm lý của chị em, MEATDeli đã thực hiện hàng loạt những chính sách hỗ trợ tối đa cho người nội trợ mùa dịch. Cùng điểm qua một vài hành động tiêu biểu của đơn vị sản xuất thịt mát hàng đầu Việt Nam này nhé!

MEATDeli giảm giá cực điểm để hỗ trợ và khuyến khích chị em nội trợ mùa Covid!

Theo khảo sát, giá lợn hơi ngày 22/4 tại nhiều địa phương ở miền Bắc vẫn duy trì ở mức cao, Tại một số địa phương, giá thịt lợn đã nhảy vọt lên mức 92.000-95.000 đồng/kg; tại miền Nam, miền Trung, giá heo hơi hôm nay cũng lên tới từ 88.000 đến 92.000 đồng/kg, dao động tùy nơi và tùy loại heo. 

Vì lí do trên, thương phẩm trên thị trường cũng tăng vọt, bình quân từ 150.000 – 200.000 đồng/kg. Trong bối cảnh giá cả đang lên mà công việc ngày càng khan hiếm như vậy, người tiêu dùng phải hết sức đau đầu lựa chọn thực phẩm hàng ngày.

Tuy nhiên, điều đáng mừng là nhiều siêu thị lớn rất hiểu cho nỗi lòng của người dân và chung tay giảm giá một số mặt hàng đến tận 25%. Đặc biệt , Nhà máy chế biến thịt MNS Meat Hà Nam của tập đoàn Masan đã áp dụng chính sách giảm giá cực sốc để hỗ trợ cho người dân.

Cụ thể, tại thị trường miền Nam, sản phẩm thương hiệu MEATDeli thực hiện giả giá cho các sản phẩm:

  • Xương lợn: giảm từ 136.900 đồng/kg xuống còn 79.000 đồng/kg
  • Xương ống: giảm từ 120.900 đồng/kg xuống còn 79.000 đồng/kg.
  • Thịt vai: giảm từ 149.000 đồng/kg xuống còn 115.000 đồng/kg. 

Ở thị trường miền Bắc, giá thịt cũng được giảm xuống đáng kể, cụ thể:

  • Xương cục: giảm từ 110.900 đồng/kg xuống còn 69.000 đồng/kg. 
  • Xương ống: giảm từ 89.900 đồng/kg xuống còn 59.000 đồng/kg. 
  • Thịt vai: giảm từ 154.900 đồng/kg xuống còn 119.000 đồng/kg.

MEATDeli là thương hiệu thịt mát đạt chuẩn châu Âu đầu tiên ở Việt Nam. Tuy mới ra mắt gần 2 năm nay, thương hiệu này đã nằm trong top 10 thương hiệu tiêu dùng được yêu thích nhất năm 2019 nhờ vào chất lượng và sự uy tín của sản phẩm.  Và đây là lần giảm giá cao nhất của sản phẩm thịt mát cao cấp này từ trước tới nay vaf sẽ kéo dài đến hết ngày 31/5/2020. Sự hỗ trợ rất đúng lúc của MEATDeli tạo điều kiện cho người dân có cơ hội tiếp cận nguồn sản phẩm sạch và cao cấp ngay cả trong những ngày khó khăn tài chính ập đến do dịch bệnh.

Chấp nhận hy sinh lợi nhuận để hỗ trợ người tiêu dùng

Dưới ảnh hưởng của dịch COVID-19, tốc độ tiêu thụ thịt mát MEATDeli vẫn giữ được sự ổn định hàng ngày, thậm chí có ngày vừa nhập hàng về là bán hết ngay trong ngày – Chị Hoàng Thị Huệ – Giám đốc sản xuất, Công ty CP thực phẩm Ngôi Sao Xanh – một trong số đơn vị tham gia bán lẻ thịt mát MEATDeli cho biết.

Một trong những lý do khiến MEATDeli được tiêu thụ mạnh mẽ như vậy là vì sự cẩn thận của người dân trong việc đảm bảo các quy tắc an toàn giữa mùa dịch. Thay vì phải lặn lội ra chợ chen chúc với nhiều người và tiêu thụ nguồn thịt không rõ nguồn gốc, người tiêu dùng có xư hướng mua sắm ở những nơi không chen chúc và đảm bảo vệ sinh. MEATDeli đảm bảo đầy đủ các tiêu chí này với nguồn thịt vốn đã có chỗ đứng rất lớn trong lòng người dân, chưa kể đến công tác giữ gìn vệ sinh của nhân viên, quy trình trao đổi và thanh toán sản phẩm cực an toàn của chuỗi cửa hàng phân phối, thịt được phân loại đóng kín trong khay, bảo quản trong tủ mát, đảm bảo độ tươi ngon. …Chính vì thế, chuỗi bán lẻ vốn đã có lượng khách hàng tiêu thụ thịt mát cố định này (chủ yếu là dân công chức, nhân viên văn phòng) không hề có dấu hiệu suy giảm giữa mùa dịch. 

Tuy nhiên, MEATDeli vẫn khá tâm lý trong việc thấu hiểu và cảm thông với người tiêu dùng. “Ảnh hưởng từ dịch COVID-19 khiến người tiêu dùng chi tiêu dè sẻn hơn và mức hỗ trợ giá sốc lần này góp phần chia sẻ khó khăn với họ”, chị Huệ nói.

Đại diện của Nhà máy chế biến thịt MNS Meat Hà Nam, cho biết giá lợn hơi nhà máy thu mua từ các đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng vẫn ở mức rất cao. Nhà máy cũng phải tăng chi phí cho các biện pháp phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho CBNV và sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Nhưng để đồng hành, ủng hộ chủ trương Chính phủ, MEATDeli khắc phục khó khăn để giảm giá một số sản phẩm, góp phần từng bước bình ổn thị trường thịt lợn.

Hỗ trợ giao hàng tận nhà

Không những hy sinh lợi nhuận để giảm giá, MEATDeli còn ghi điểm trong mắt người nội trợ Việt bởi chính sách giao hàng tận nhà của mình. AI cũng biết trong thời buổi dịch bệnh hoành hành, việc hạn chế ra đường và tiếp xúc với người khác được đưa lên hàng đầu. Việc chỉ cần ngồi yên một chỗ và lượn lờ mua thịt online, sau đó không lâu đã có người mang thịt chờ sẵn ở cửa nhà là một trong những điều cực kỳ tiện lợi. Không chỉ giúp chị em yên tâm và tiết kiệm thời gian hơn, MEATDeli còn góp phần đẩy lùi Covid 19 bằng cách hạn chế tối đa những tương tác mua bán hàng trực tiếp. Chưa kể, trong bối cảnh vấn đề vệ sinh được đưa lên hàng đầu, MNS Meat Hà Nam luôn đảm bảo rà soát tối ưu hóa các khâu sản xuất và phân phối để đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn nhất, không hề để một dấu hiệu nhiễm khuẩn nào xuất hiện ngay từ khâu xẻ thịt cho đến khi thịt nằm gọn trên tay người tiêu dùng.

Leave a Reply