GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ MEATDELI

 Giải đáp tất cả những thắc mắc của người tiêu dùng MEATDeli giành cho sản phẩm. Xuất hiện trên thị trường mới 2 năm nhưng MEATDeli đã lọt top 10 thương hiệu được người tiêu dùng ưa chuộng nhất. Vậy cụ thể MEATDeli có những ưu điểm nào, sản phẩm của MEATDeli ra sao? Mua MEATDeli thế nào cho hợp lý? Cùng lướt qua ngay những câu hỏi dưới đây nhé!

1.Thịt mát là gì?

Quy trình sơ bộ về sản xuất thịt heo mát như sau:

Heo khỏe được chọn lọc và xử lý, sau đó phần thịt được qua quy trình làm mát để nhiệt độ tâm sản phẩm ở phần thịt dầy nhất đạt từ 0oC đến 4oC trong vòng 24 giờ, đồng thời đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn Thịt mát TCVN 12429-1:2018 về quy trình sản xuất, các chỉ tiêu chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm như không chất tăng trọng, không chất tạo nạc*, không dịch bệnh, đáp ứng các tiêu chí an toàn về kim loại nặng, dư lượng thuốc thú y, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, vi sinh vật và kí sinh trùng. Thịt được bảo quản xuyên suốt ở nhiệt độ từ 0oC đến 4oC từ nhà máy đến tận tay khách hàng.

2.Thịt mát MEATDeli có những ưu điểm gì?

MEATDeli, sản xuất theo Công Nghệ Thịt Mát từ Châu Âu, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Thịt sạch MEATDeli hoàn toàn tuân thủ tiêu chuẩn TCVN, đạt an toàn vệ sinh thực phẩm (không chất tăng trọng, không chất tạo nạc*, không dịch bệnh) và theo chuẩn BRC của Châu Âu giúp bạn yên tâm có bữa cơm ngon, an toàn cho sức khỏe gia đình.

MEATDeli đảm bảo thịt SẠCH THUẦN KHIẾT, vì:

– Sạch thuần khiết từ nguồn heo khỏe được chăn nuôi, xử lý, làm mát và đóng gói ngay tại nhà máy nhằm ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập theo quy trình hoàn toàn khép kín.

– Sạch thuần khiết với công nghệ đóng gói Oxy-Fresh được bảo quản xuyên suốt ở nhiệt độ 0oC – 4oC từ nhà máy đến tận tay người mua, nhờ đó giữ trọn dưỡng chất cùng độ ngon tối ưu của thịt.

Toàn bộ quy trình sản xuất thịt sạch MEATDeli được các chuyên gia Châu Âu giàu kinh nghiệm trực tiếp vận hành, giám sát và kiểm nghiệm.

3. Tôi có thể mua thịt mát MEATDeli ở đâu?

MEATDeli được bán tại chuỗi cửa hàng chuyên doanh của MEATDeli hoặc hệ thống siêu thị VinMart với giá cả hợp lý.

4. Tôi có thể mua thịt mát MEATDeli vào lúc nào?

Chuỗi cửa hàng chuyên doanh MEATDeli mở cửa từ 5h30-19h mỗi ngày.

Hệ thống siêu thị VinMart mở cửa từ 8h – 22h mỗi ngày.

5. Những điều cần lưu ý trước khi chế biến thịt MEATDeli?

Thịt mát MEATDeli mềm hơn, đậm đà vị thịt hơn và thấm gia vị hơn thịt ấm.

Không cần rửa thịt trước khi nấu vì thịt đã được bảo quản sạch từ khâu giết mổ khi đến tận tay bạn, khi bạn rửa sẽ trôi luôn cả các chất đạm, chất khoáng và các vitamin làm giảm chất lượng thịt đồng thời khi rửa bạn có thể làm thịt nhiễm vi khuẩn từ nguồn nước rửa.

6. Tôi có thể trữ thịt mát MEATDeli trong ngăn đông tủ lạnh được không?

Được, thịt mát có thể đưa vào trữ đông khi còn trong hạn sử dụng. Mặc dù chất lượng của thịt sẽ bị giảm khi rã đông nhưng những đặc tính của thịt mát đem đi trữ đông vẫn tốt hơn nhiều so với thịt ấm đem đi trữ đông.

7. Tôi có thể trữ thịt mát MEATDeli trong ngăn mát tủ lạnh được không?

Được, nhưng hạn sử dụng của sản phẩm có thể bị rút ngắn vì ngăn mát của tủ lạnh gia đình thường có nhiệt độ cao hơn 0-4oC.

8. Sau hạn sử dụng 5 ngày, tôi có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm thịt mát MEATDeli hay không?

Chúng tôi khuyến cáo không nên sử dụng sản phẩm đã hết hạn dùng.

9. Vì sao thịt mát MEATDeli không bán đầu và đồ lòng heo?

Nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm thịt với chất lượng tốt nhất, trước mắt chúng tôi tập trung vào sản phẩm thịt, còn các sản phẩm khác sẽ cân nhắc sau.

10. Vì sao thịt mát MEATDeli phải bảo quản từ 0-4oC?

Nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm thịt với chất lượng tốt nhất, trước mắt chúng tôi tập trung vào sản phẩm thịt, còn các sản phẩm khác sẽ cân nhắc sau.

11. Sau khi mua thịt mát MEATDeli, nếu di chuyển mà không bảo quản thịt ở nhiệt độ 0-4oC thì có vấn đề gì không?

Vi khuẩn bắt đầu phát triển và các phản ứng hóa học xảy ra nhanh hơn trong thịt, do đó hệ quả là chất lượng sẽ sớm bị giảm.

12. Thời gian tôi có thể di chuyển thịt mát trong tối đa là bao lâu?

Tối đa 6 tiếng và thịt phải được giữ nguyên trong khay kín đến khi dùng.

13. Tại sao giá thịt MEATDeli trong siêu thị khác với giá thịt ở cửa hàng MEATDeli?

Việc phân phối và cung ứng sản phẩm thịt sạch MEATDeli với giá hợp lý đến gần nhà khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng cho công ty chúng tôi.

Tại mỗi hệ thống phân phối, chi phí đầu vào như cơ sở vật chất, trang thiết bị, vận chuyển,… sẽ khác nhau. Do đó, mức giá đến tay người tiêu dùng sẽ có sự chênh lệch phù hợp.

Với những câu trả lời chi tiết và chính xác như trên, hi vọng quý khách sẽ biết hiểu thêm về sản phẩm thịt mát MEATDeli và tiếp tục có những bữa ăn bổ dưỡng nhất từ sản phẩm! MEATDeli chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách!

Leave a Reply