Vì sao thịt mát MEATDeli được đông đảo người nội trợ ưa chuộng?

Có mặt trên thị trường cuối năm 2018, thịt mát MEATDeli đã có mặt rộng rãi tại hàng nghìn điểm bán. Loại thịt này có mặt trên quầy kệ các cửa hàng, đại lý, nhà phân phối và hệ thống siêu thị Vinmart, CoopMart, CoopXtra…. Chỉ trong một thời gian ngắn, MEATDeli đã chiếm trọn niềm tin yêu của hơn hàng triệu người tiêu dùng. Bởi độ ngon hảo hạng, đảm bảo an toàn cùng với giá cả phải chăng so với các loại thịt khác. MEATDeli được hơn 97% các bà nội trợ xác nhận độ tươi ngon (theo một nghiên cứu của Nielsen). Thịt mát MEATDeli đã có quá trình chế biến nghiêm ngặt quy chuẩn từ khâu con giống đến khâu thành phẩm.

Heo được kiểm soát chặt chẽ từ đầu vào

Tại trang trại nuôi heo kỹ thuật cao Nghệ An, heo được tuyển chọn kỹ lưỡng  ngay từ đầu vào. Heo giống tại trang trại này là giống heo có nguồn gốc từ Đan Mạch. Trang trại tự sản xuất con giống,, nuôi theo chuẩn công nghệ cao với hình thức cùng vào cùng ra. Hình thức độc lập với bên ngoài, chuồng nuôi khép kín và bố trí từng bộ phận nuôi riêng biệt. Quy trình chăm sóc nuôi dưỡng được kiểm soát chặt đáp ứng chuẩn Global GAP. Heo được nuôi bằng thức ăn có men tiêu hóa Bio-zeem, không chứa thuốc tăng trưởng hay chất tạo nạc.

Các cá thể theo được chăm sóc và kiểm tra sức khỏe định kỳ. Đội ngũ bác sĩ thú y phụ trách kiểm tra dịch bệnh thường xuyên cho đàn heo. Masan MEATLife là công ty sở hữu thương hiệu thịt sạch được chế biến theo tiêu chuẩn thịt mát – MEATDeli. MML ký hợp đồng với các nông trại lớn bên cạnh việc sở hữu trang trại nuôi heo công nghệ cao. MML cung cấp các sản phẩm thức ăn chăn nuôi đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe. Đồng thời, MML cũng kiểm soát chất lượng và số lượng để đảm bảo heo đầu ra đạt yêu cầu.

Vì sao thịt mát MEATDeli được đông đảo người nội trợ ưa chuộng?

Nhà máy thịt mát MEATDeli hiện đại từ Châu Âu, đầu tiên tại Việt Nam

Năm 2018, nhà máy MEAT Hà Nam được khánh thành và cho ra mắt thương hiệu thịt mát MEATDeli. Năm 2020, công ty khánh thành nhà máy MEAT Sài Gòn tại Long An. Hai nhà máy được vận hành theo tiêu chuẩn BRC –hàng đầu thế giới về an toàn thực phẩm. Tháng 09/2019, nhà máy MEAT Hà Nam đã được chứng nhận tiêu chuẩn BRC.

Toàn bộ máy móc và thiết bị do Marel – công ty hàng đầu thế giới về thiết bị giết mổ, chế biến thịt của Hà Lan cung cấp. Dây chuyền chế biến của MEATDeli do chính các chuyên gia giàu kinh nghiệm của EU trực tiếp vận hành. Họ cũng là người giám sát và kiểm nghiệm thịt mát MEATDeli. Sau khi được đưa vào nhà máy, heo sẽ được nghỉ ngơi và chăm sóc trước khi giết mổ. Heo được cách ly ttrước khi làm ngất bằng khí CO2 từ 10 – 20s. Đây là phương pháp giết mổ nhân đạo được các nước phát triển 

MEATDeli được làm mát và đóng gói với công nghệ Oxy-Fresh 9. Đóng gói kín giúp ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập vào trong hộp thịt. MEATDeli được bảo quản xuyên suốt ở nhiệt độ 0 – 4 độ C từ nhà máy đến tận tay người tiêu dùng. Sản phẩm sẽ giữ trọn dưỡng chất cùng độ ngon tối ưu của thịt. Với quy trình sản xuất khép kín, người tiêu dùng là người đầu tiên chạm trực tiếp vào miếng thịt.

Vì sao thịt mát MEATDeli được đông đảo người nội trợ ưa chuộng?

Bên cạnh đó, MEATDeli đã áp dụng hệ thống kiểm soát “3 tuyến kiểm dịch”. Hệ thống này đảm bảo an toàn cho miếng thịt heo khi đến tay người tiêu dùng.

Thịt mát MEATDeli dễ dàng chế biến, tiện lợi cho người sử dụng

Xách 2 túi thịt heo mát thật to mới vừa mua, chị Bích Vân, Q1, Tp. HCM hồ hởi “Nhà tôi có 2 bé nhỏ nên tôi rất chú trọng vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhìn gói thịt MEATDeli đóng gói kỹ lưởng tôi thấy rất sạch sẽ, an toàn. Tôi rất an tâm sử dụng loại thịt này cho gia đình.”

So với thịt đông lạnh cần thời gian rã đông đạt chuẩn, thịt mát MEATDeli có thể sử dụng ngay. Một điểm cộng nữa cho sản phẩm MEATDeli là trong từng khay thịt mát đều có một miếng hút ẩm. Tác dụng để hạn chế phát sinh vi khuẩn, giữ cho miếng thịt luôn ở trạng thái tươi ngon nhất. Đặc biệt, so với các loại thịt tươi khác, MEATDeli có thời hạn sử dụng lên đến 09 ngày (*). Tuy nhiên, thịt mà vẫn giữ nguyên được chất dinh dưỡng, cảm quan vệ sinh an toàn thực phẩm.

Leave a Reply