Thịt lợn MEATDeli chế biến bằng công nghệ gì?

Thịt lợn mát là thịt ngay sau khi giết mổ được làm mát để nhiệt độ tâm thịt đạt từ 0oC đến 4oC. Đây là tiêu chí quan trọng nhất trong Tiêu chuẩn quốc gia về thịt mát. Nhờ công nghệ thịt mát từ châu Âu, thịt lợn MEATDeli sẽ được chín sinh hóa. Từ quá trình chín sinh hóa sẽ tạo ra các enzyme giúp thịt mềm, tươi ngon. MEATDeli là sản phẩm thịt mát có thương hiệu đầu tiên có mặt ở Việt Nam. Thịt mát có tiêu chuẩn cao nhờ vệ sinh, dinh dưỡng lại tươi ngon. Bao bì thịt kín, đóng gói theo công nghệ Oxy-Fresh, mở ra có thể dùng ngay. Người tiêu dùng là người đầu tiên chạm tay vào miếng thịt. Sản phẩm này rất phù hợp với xu hướng tiêu dùng mới. 

Thịt có thể bảo quản lên đến 9 ngày trong điều kiện tủ lanh. Người tiêu dùng hiện đại rất ưa chuộng thịt lợn mát

Sạch từ trang trại đến bàn ăn theo 3F

Sạch từ trang trại đến bàn ăn theo 3F

Thịt lợn MEATDeli được chế biến theo công nghệ thịt mát của các nước phát triển, cụ thể là từ châu Âu. Khâu vận hành, theo dõi và kiểm nghiệm có sự tham gia của cả người Việt và châu Âu. Loại thịt này được chế biến theo quy trình từ Feed (thức ăn chăn nuôi) – Farm (trang trại) – Food (bàn ăn). 

cách thức sản xuất thịt được kiểm soát siết chặt ở mô hình 3F để kiểm soát chất lượng. Lợn khỏe nhờ được cho ăn bằng thức ăn sạch, không có chất tăng trọng hay kháng sinh. Thức ăn chăn nuôi đáp ứng các tiêu chuẩn thức ăn sạch mở mức cao nhất. Nhờ đó, MEATDeli đảm bảo chất lượng ngay từ khâu thức ăn đầu vào.

Chữ F thứ hai đại diện cho Farm – chăn nuôi. Lợn được nuôi theo mô hình trang trại công nghệ.

Ngoài ra, còn được lấy từ các trang trại liên kết với người nông dân đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của nhà máy. Tất cả các con lợn khi nhập vào nhà máy phải trải qua kiểm tra sức khỏe. Con giống được tuyển chọn từ nguồn lợn khỏe, không nhiễm mầm bệnh. 

Cuối cùng là Food – quy trình chế biến thịt theo tiêu chuẩn thịt mát.

Cuối cùng là Food – quy trình chế biến thịt theo tiêu chuẩn thịt mát.

Cuối cùng là Food – quy trình chế biến thịt theo tiêu chuẩn thịt mát.

Lợn được chăm sóc kỹ lưỡng sau khi đến nhà máy trong vài ngày để hồi sức. Thời gian này giúp lợn lấy lại sức và ở trạng thái ổn định sau quá trình di chuyển. Trước khi giết mổ, lợn được cách ly, không còn nào nhìn thấy con nào. Lợn còn được nghe nhạc thư giãn. Thịt lợn sau mổ được làm mát ừ 0 đến 4 độ C trong vòng 24 giờ. Nhờ đó, thịt sẽ được chín sinh hóa. Sau giai đoạn này thịt mới được đem đi pha lóc và đóng gói. Toàn bộ quá trình vận chuyển, phân phối, bảo quản đều ở nhiệt độ mát.

Người tiêu dùng ưa chuộng

Người tiêu dùng ưa chuộngLựa chọn thịt lợn MEATDeli tại cửa hàng VinMart+, chị Lệ Thu rất thích thú. Chị cho biết: “Hộp thịt lợn như loại thịt mình hay mua ở Đức. Mình hay mua nạc nọng lvì đây phần thịt ngon nhất. Miếng thịt càng bắt mắt hơn nữa khi được sơ chế đóng gói sạch sẽ. 1 miếng vừa vặn rất ngon và sạch sẽ đủ dùng cho cả gia đình. Mình đã thử và thịt sau khi chế biến rất thơm ngon.”  

Lựa chọn thực phẩm để nấu cho con nhỏ, chị Hoàng Nga cho biết: “Hộp chân giò rút xuông rất ngon, thịt được cạo lông, trắng và hấp dẫn. Hộp thịt cũng rất vệ sinh..” 

Sản phẩm có bán tại các cửa hàng thực phẩm, cửa hàng MEATDeli và WinMart / WinMart+ trên toàn quốc. 

Đảm bảo an toàn thực phẩm với 3 tuyến kiểm dịch

 sạch và an toàn nhờ đảm bảo 3 tuyến kiểm dịch:

– Tuyến số 1: “Kiểm ngay tại trại, lợn khỏe mới được xuất chuồng”, 

– Tuyến số 2: “Kiểm dịch trước khi nhập vào tổ hợp chế biến”. Phòng xét nghiệm trang bị thiết bị châu Âu, vận hành 24/24. Hiện nay có 2 tổ hợp, MEATDeli Sài Gòn và MEAT Hà Nam. 

– Tuyến số 3: “Kiểm dịch thịt lợn trước khi ra khỏi nhà máy”. Từng khay thịt được kiểm tra nghiêm ngặt, chắc chắn không nhiễm mầm bệnh mới đưa ra khỏi nhà máy. 

Leave a Reply