Wincommerce tung hàng loạt chương trình ưu đãi

WinCommerce cho hay đã áp dụng chiến lược giá hợp lý, chất lượng sản phẩm hàng đầu và dịch vụ vượt trội để luôn đồng hành và gắn kết với người tiêu dùng Việt Nam.

WinCommerce đẩy mạnh phân phối đa dạng hàng hóa với giá thành phải chăng

WinCommerce đẩy mạnh phân phối đa dạng hàng hóa với giá thành phải chăng

Trong báo cáo “Khảo sát thói quen tiêu dùng 2023” của PwC tại Việt Nam, lối chi tiêu của người Việt đang có sự thay đổi lớn khi 62% người tiêu dùng Việt Nam cho rằng họ sẽ cắt giảm những khoản mua sắm không cần thiết.

Người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm theo các tiêu chí: ưu tiên sản phẩm “xanh, sạch”, tối ưu hóa chi tiêu với các sản phẩm khuyến mại, so sánh giá giữa các kênh phân phối truyền thống và online,… Thấu hiểu tâm lý này, WinCommerce triển khai chiến lược “giá tốt” nhằm san sẻ cùng người tiêu dùng trong bối cảnh kinh tế khó khăn, ở cả thành thị và nông thôn.

Mua sắm sản phẩm “thượng hạng” với mức “giá tốt”

Tại khu vực thành thị, với tiêu chí phục vụ hàng hóa “Tươi Ngon Thượng Hạng!” đến hơn 32 triệu lượt khách hàng mỗi tháng, WinCommerce cam kết mang đến nhóm sản phẩm thiết yếu thuộc đa dạng ngành hàng, cùng mức “giá tốt nhất” so với mặt bằng chung thị trường.

Đặc biệt với nhóm sản phẩm rau sạch WinEco và thịt mát MEATDeli được áp dụng chương trình khuyến mại Hội viên WIN, với ưu đãi tiết kiệm 20% áp dụng cho cả năm.

Chương trình Hội viên WIN ưu đãi 20% cho thịt mát MEATDeli, được áp dụng tại tất cả điểm bán

Chương trình Hội viên WIN ưu đãi 20% cho thịt mát MEATDeli, được áp dụng tại tất cả điểm bán

Song song đó, các chương trình khuyến mại 2 kỳ 1 tháng được triển khai cố định, áp dụng cho đa dạng ngành hàng và ưu đãi lên tới 50% nhằm đảm bảo mang tới “giá tốt nhất” cho khách hàng.

Ông Khúc Tiến Hà – Giám đốc Miền cấp cao, đại diện WinCommerce – cho biết bên cạnh việc triển khai các chương trình khuyến mại, thì đa dạng hóa các mô hình bán lẻ với chiến lược đảm bảo giá cả phải chăng là một trong số ưu tiên hàng đầu của Công ty.

Các mô hình mới ở đô thị như WinMart Premium/WIN là minh chứng cho điều đó, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của nhiều phân khúc.

“Chúng tôi mong muốn hàng triệu khách hàng của chuỗi siêu thị, cửa hàng thuộc WinCommerce sẽ được hưởng lợi từ các chương trình khuyến mại và trải nghiệm mua sắm hiện đại, mới mẻ dành riêng cho khách hàng thông qua các hoạt động mở mới, nâng cấp điểm bán”, đại diện WinCommerce chia sẻ.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong thị trường bán lẻ, WinCommerce có lợi thế thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và sở hữu mối quan hệ hợp tác lâu năm với các nhà cung cấp, quy trình logistics được tối ưu hóa giúp hoàn thiện chuỗi giá trị xuyên suốt mảng kinh doanh. Điều này góp phần không nhỏ vào chiến lược giảm giá thành sản phẩm, đồng thời mang tới sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng với giá phải chăng.

Lượng hàng hóa khổng lồ tại kho Supra Bắc Ninh của WinCommerce

Lượng hàng hóa khổng lồ tại kho Supra Bắc Ninh của WinCommerce

Chị Ngô Minh Thư – quận Cầu Giấy, Hà Nội, một khách hàng lâu năm của WinMart – cho biết: “Tôi luôn tin dùng các sản phẩm mua tại WinMart, vì chất lượng sản phẩm rất ổn và hệ thống cửa hàng nhiều, gần nhà cũng có mà gần nơi làm cũng có, thuận tiện đi lại, mua sắm. Các chương trình khuyến mại gần như quanh năm nên tôi thấy giá cả rất phù hợp, giá tốt so với các nơi khác.”

Sản phẩm “giá tốt”

Đối với các điểm bán tại khu vực nông thôn, vùng ven tỉnh thành, WinCommerce có định hướng chiến lược “Rẻ hơn – Chất lượng hơn” phục vụ khách hàng.

Tại hơn 900 cửa hàng WinMart+ ở vùng nông thôn được nâng cấp lên mô hình mới, WinCommerce đặc biệt chú trọng vào triển khai chính sách “Giá cực tốt” cho danh mục hàng hóa nội địa, hoa quả nhập khẩu phân khúc trung bình và tập trung vào các chương trình khuyến mại phù hợp với đối tượng khách hàng tại khu vực này.

Với điểm nhấn nổi bật là khu vực riêng biệt, nổi bật ngay tại lối vào, WinCommerce trưng bày 100 sản phẩm có giá luôn rẻ, đặc biệt là một số mặt hàng thuộc nhãn hàng riêng của WinMart như gạo Ngọc Nương, giấy ăn, nước giặt xả từ WinMart Good,.. hay các sản phẩm của Masan Consumer như nước tương Chinsu, mì Kokomi, nước mắm Nam Ngư… có giá thành rẻ hơn 10 – 20% so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.

Người tiêu dùng hưởng lợi từ chương trình Hội viên WIN với các chương trình khuyến mại định kỳ

Người tiêu dùng hưởng lợi từ chương trình Hội viên WIN với các chương trình khuyến mại định kỳ

Hiện hệ thống bán lẻ WinCommerce đang phủ kín 62 tỉnh thành của Việt Nam với hơn 3.600 siêu thị và cửa hàng tiện ích WinMart/WinMart+/WIN.

Nguồn: Báo Tuổi trẻ nnline

Leave a Reply