MEATDeli thịt sạch công nghệ thịt mát – nâng cao tiêu chuẩn sống

Masan MEATLife là công ty chế biến thịt theo công nghệ thịt mát của Masan. Thịt heo MEATDeli của công ty hứa hẹn mang đến bộ mặt mới cho nền công nghiệp thịt sạch. Người tiêu dùng Việt Nam xứng đáng được sử dụng các sản phẩm thịt tươi ngon, đảm bảo chất lượng. Sau khi ra mắt, MEATDeli đã nhận được nhiều phản ứng tích cực của người tiêu dùng. Đại diện nhà sản xuất cho biết thịt mát được sử dụng phổ biến tại các nước phát triển. Có mặt tại Việt Nam, thịt mát đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hiện đại với các sản phẩm vệ sinh, chất lượng và tiện lợi. Đây là xu hướng sử dụng thịt mát tiêu chuẩn chất lượng chuẩn châu Âu đã quen thuộc trên thế giới. 

Chuỗi giá trị đạm động vật từ trang trại đến bàn ăn

Thức ăn chăn nuôi đạt chuẩn 

Masan là một trong những doanh nghiệp hàng tiêu dùng nhanh lớn nhất Việt Nam. Masan MEATLife (MML) khởi đầu trong ngành thức ăn chăn nuôi qua việc hợp nhất ANCO và PROCONCO. Trong những năm gần đây, Masan đầu tư mạnh cho chuỗi chăn nuôi và chế biến khép kín. Tập đoàn chủ động kiểm soát chất lượng đầu vào ngay từ khâu thức ăn chăn nuôi. Những khâu tiếp theo như con giống, chăn nuôi tới giết mổ, chế biến và tiêu thụ cũng được đặc biệt chú trọng. 

Masan khởi đầu chuỗi đạm động vật bằng chữ “F” đầu tiên. F là Feed – đại diện cho thức ăn chăn nuôi chất lượng đạt chuẩn. Sản phẩm thức ăn chăn nuôi không chứa chất tăng trọng, chất tạo nạc, kháng sinh hay các chất cấm khác. Nhờ đó, thịt heo MEATDeli theo công nghệ thịt mát sạch ngay từ khâu đầu vào. 

Phương pháp để Masan cải thiện hiệu suất chăn nuôi là sản phẩm cám với công nghệ Bio-zeem. Loại cám này không chứa chất cấm gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

Chăn nuôi ứng dụng công nghệ cao – Farm

Masan đã hoàn tất và đưa vào hoạt động trang trại chăn nuôi heo công nghệ cao ở Nghệ An. Mô hình này góp phần hoàn thiện mảnh ghép thứ hai trong chuỗi giá trị – Farm. Trang trại chăn nuôi công nghệ cao này là trang trại đầu tiên của cả nước đạt tiêu chuẩn Global GAP. 

Heo được đưa vào trang trại được tuyển chọn từ nguồn heo khỏe. Công nghệ nuôi heo khép kín theo tiêu chuẩn thế giới được áp dụng ở đây. Điều này đã giúp quá trình chăn nuôi hạn chế thấp nhất ảnh hưởng của điều kiện thời tiết lên đàn heo. Ngoài ra, công ty này còn áp dụng tiêu chuẩn Global GAP. Hệ thống truy xuất nguồn gốc thực phẩm từ trang trại. Tất cả nhằm cung cấp cho thị trường các sản phẩm thịt lợn an toàn. Masan Nutri – Farm còn nhân rộng mô hình nuôi heo ra các trang trại liên kết để gia tăng lượng heo sạch cung ứng cho thị trường. 

Công nghệ thịt mát của châu Âu 

Masan đầu tư 2 tổ hợp chế biến thịt tại Long An và Hà Nam. Giá trị đầu tư của 2 tổ hợp này gần 3000 tỷ đồng. Đây là 2 tổ hợp chế biến thịt mát theo công nghệ châu Âu đáp ứng tiêu chuẩn BRC đầu tiên trên cả nước. 

Tổ hợp được trang bị dây chuyền thiết bị hiện đại, đồng bộ, tiên tiến nhất. Dây chuyền chế biến sử dụng công nghệ của Marel. Đây là công ty hàng đầu thế giới về thiết bị giết mổ, chế biến thịt của Hà Lan.

Toàn bộ quy trình sản xuất theo công nghệ thịt mát – thịt sạch từ châu Âu. Việc sản xuất , giám sát và kiểm nghiệm cho các chuyên gia giàu kinh nghiệm đảm nhận. Trong đó có cả các chuyên gia của EU. Đây là tiêu chuẩn hàng đầu thế giới về an toàn thực phẩm, được xem là “tiêu chuẩn vàng”. 

Thịt heo MEATDeli sẽ đem lại bữa ăn ngon đầy đủ dưỡng chất cho mọi gia đình. 

Leave a Reply